0

คุณยังไม่มีรายการสินค้าที่จะเปรียบเทียบ

  • ตะกร้าสินค้า 0

    คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

POWDER CRUSH

ขั้นตอนการแต่งหน้าที่เหล่าเมคอัพอาร์ทิสต์ต่างให้ความสำคัญเป็นพื้นฐาน

คือการเนรมิตให้ผิวหน้าเรียบเนียนละเอียด สมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ การเลือกใช้แป้งจึงเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงอย่างมาก หากต้องการความเรียบเนียนกลมกลืนและการปกปิดอย่างสมบูรณ์ควรเลือกใช้แป้งพัฟผสมรองพื้น หรือจะครีเอตลุคเผยผิวเนียนใสละมุนแบบบางเบาก็เลือกใช้แป้งฝุ่น และนี่คือ 2 ผลิตภัณฑ์ที่จะมอบประสบการณ์งานผิวที่น่าประทับใจ

 Mildly Illumination Powder Foundation SPF40 แป้งผสมรองพื้นเพื่อผิวเรียบเนียนละเอียดสมบูรณ์แบบด้วยนวัตกรรม Bio-mimetic เทคโนโลยีจำลองโมเลกุลเนื้อแป้งให้ใกล้เคียงชั้นผิวมากที่สุด ให้ผลลัพธ์ในการปกปิดที่กลมกลืนสม่ำเสมอกับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมผสานส่วนผสมป้องกันแสงแดด SPF40 ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างมั่นใจ บำรุง ปกปิด เรียบเนียน กันแดด ครบถ้วนได้ในตลับเดียว มีให้เลือก 5 เฉดสีได้แก่ Glowing LIGHT, Cushy WHITE, Peachy Beige, Nudy GLOW และ Topaz TAN

Flawless Bright Loose Powder แป้งฝุ่นเนื้อนุ่มบางเบาสบายผิว อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เพราะเป็นสูตรปราศจากสารกันเสียและน้ำหอม อณูโมเลกุลของแป้งถูกพัฒนาอย่างประณีตเพื่อให้ได้คุณสมบัติในการดูดซับความมันบนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม และให้ผลลัพธ์ที่เรียบเนียนละมุนละไมบางเบา พร้อมผสานคุณค่าวิตามิน A, E, C ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระและปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ Radiant และ Second Skin