0

You have no items to compare.

  • cart 0

    You have no items in your shopping cart.

ลูคไหนเหมาะกับคุณ

 

Red My Lips 

ที่สุดของความเซ็กซี่ด้วยปากแดงขนตาเด้งเป็นความลงตัวที่สุดเซ็กซี่กับลุคดราม่าควีนปากสีแดงเชอรี่และขนตายาวงอนเด้ง  เริ่มจากลงเบสเมคอัพให้ผิวเรียบเนียน แต่งตาด้วยโทนสีเทาดำ เน้นการปัดมาสคาร่าหลายๆรอบโดยเฉพาะขนตาบน เพื่อให้ขนตาโดดเด่นเป็นพิเศษ จากนั้นค่อยเติมปาก โดยเริ่มด้วยดินสอเขียนขอบปากก่อน แล้วจึงคอมพลีทลุคนี้ด้วยการมิกซ์ลิปสติกเฉดสีแดงอมส้มเข้ากับเฉดสีแดงเข้มอย่างลงตัว

 Smoky Addict

ลุคสโมกี้อายเป็นเทรนด์ยอดฮิตตลอดกาลของสาวมั่น โดดเด่นได้ทั้งกลางวันและกลางคืน  หัวใจสำคัญอยู่ที่การเลือกอายแชโดว์ที่ระบายเต็มกระบอกตา  จะเลือกลงสี่เดี่ยวๆไปเลย อย่างสีดำ, สีเทา, สีน้ำเงิน, สีทอง หรือแม้กระทั่งสีนีออน  ก็ได้ลุคสื่ออารมณ์ที่แตกต่างกัน  หรือจะมิกซ์อายแชโดว์คู่สีเข้าด้วยกัน อย่างเช่น สีเบจ-สีน้ำตาล , สีคอปเปอร์-สีบรอนซ์  เบรนด์ไล่น้ำหนักสีเข้มอ่อนให้ค่อยๆฟุ้งออกไป   แล้วอย่าลืมปัดมาสคาร่าเสริมเสน่ห์ให้ดวงตาสโมกี้คู่สวยด้วย

 

Nude on Nude

เทรนด์การแต่งหน้าในลุคโชว์ผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ แบบเซลฟี่แล้วไม่ต้องใช้แอปพลิเคชั่นอะไรเลย ก็เป็นเทรนด์ยอดนิยมของสาวๆยุคดิจิตอล  เพราะนอกจากจะเผยผิวสวยออร่าแบบเรียบหรูดูทันสมัยแล้ว  ยังเป็นลุคที่ช่วยให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์อีกด้วย   โดยลุคนี้จะเน้นการอำพรางจุดบกพร่องต่างๆบนผิวหน้าให้เนียนสนิท  ตัวช่วยปกปิดชิ้นเด็ดจึงเป็นคอนซีลเลอร์ และรองพื้นเนื้อบางเบา ตามด้วยแป้งฝุ่นหรือแป้งพัฟ  เกลี่ยกลมกลืนเซ็ตให้ผิวหน้าเนียนใสยาวนานทั้งวัน   หลังจากนั้นก็เลือกใช้ไฮไลท์ลงบริเวณกลางหน้าผาก  สันจมูก และใต้ตาให้สว่าง  แล้วจึงเฉดดิ้งรอบกรอบใบหน้า เน้นเค้าโครงเพื่อสร้างมิติให้แลดูเรียวสวย   คอมพลีทลุคนี้ด้วยสีนู้ดอมชมพู หรือสีนู้ดอมน้ำตาล

 

Sweet & Sour

สไตล์สวยหวานสดใสก็เป็นอีกลุคที่ช่วยปรับเปลี่ยนลุคให้ดูเด็กลงได้  เริ่มจากปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและปกปิดรูขุมขนให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติด้วยไพร์มเมอร์และเมคอัพเบสชนิดบางเบา แล้วคอนทัวร์รอบกรอบหน้าให้ดูมีมิติ  ระบายเปลือกตาด้วยสีเบจอมชมพู ไล่น้ำหนักสีเข้มให้ชิดขอบตาแล้วฟุ้งออกไปสีอ่อน ปัดแก้มด้วยบลัชออนสีชมพูพีช     จากนั้นเบรคความหวานด้วยความเปรี้ยวซ่าของลิปสติกสีชมพูฟูเชีย  ปิดท้ายด้วยการฉีดน้ำแร่เพิ่มความสดชื่นให้ใบหน้าและเซ็ตให้เมคอัพเนียนไปกับผิว

 

สำหรับสาวๆที่ต้องการอัพเดทเทรนด์ความงามหลากหลายสไตล์ สามารถปรึกษาเมคอัพอาร์ทิสต์ของเราได้ที่ Euphoria Shop  อาณาจักรเครื่องสำอางและสกินแคร์ชื่อดัง  ให้สาวๆ ดูแลความงามได้อย่างครบวงจร  พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาผิวพรรณ ขั้นตอนการดูแลผิวหน้าที่ถูกต้อง และยังให้คำแนะนำดีๆที่ช่วยให้เลือกเครื่องสำอางที่เหมาะกับตนเอง ไปจนถึงเทคนิคแก้ไขโครงหน้าด้วยการแต่งหน้าอย่างง่ายๆ     และเพิ่มความพิเศษมากขึ้นอีกด้วยพื้นที่พิเศษใน Workshop Area ที่เตรียมไว้บริการสาวๆ รับสิทธิพิเศษเข้ามาร่วมทำเวิร์คช็อปเรียนรู้วิธีการแต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง ไม่ว่าจะเป็น เริ่มต้นการลงผิวให้ดูเป็นธรรมชาติ เลือกแป้งให้เข้ากับสีผิว  การแต่งหน้าลุคต่างๆตามเทรนด์

ร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งความงามระดับพรีเมี่ยมได้แล้ววันนี้ที่ Euphoria Shop ทั้ง 10 สาขา

สาขา เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น B1

สาขา เซ็นทรัล เวสต์เกท ชั้น 1

สาขา เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 2 

สาขา ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 3

สาขา เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 2

สาขา เดอะมอลล์ โคราช ชั้น 1

สาขา เทสโก้โลตัส ขอนแก่น ชั้น 1

สาขา เซ็นทรัล อุดรธานี ชั้น 1

สาขา วีสแควร์ นครสวรรค์ ชั้น 2

สาขา ภูเก็ต  ถ.รัษฎา

เปิดทุกวันเวลา  10.30 - 21.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Customer Care โทร. 02-7362229